Cập nhật ngày: 25/08/2018

Ngày 24/8/2018, Viện Điều tra, Quy hoạch rừng, đơn vị Khối trưởng năm 2018 tổ chức thi đấu giao hữu thể thao. Tham dự có sự hiện diện của ông Vũ Văn Tiến, Trưởng phòng Thi đua khen thưởng, Bộ Nông nghiệp và PTNT

        Thực hiện nội dung giao ước thi đua Khối 2, Khối thi đua các Viện thuộc Bộ năm 2018 và góp phần lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018). Tạo khí thế hăng say, phấn khởi trong các đơn vị thuộc Khối thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho người lao động; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Viện trong Khối thi đua các Viện thuộc Bộ.

Ngày 24/8/2018, Viện Điều tra, Quy hoạch rừng, đơn vị Khối trưởng năm 2018 tổ chức thi đấu giao hữu thể thao. Tham dự có sự hiện diện của ông Vũ Văn Tiến, Trưởng phòng Thi đua khen thưởng, Bộ Nông nghiệp và PTNT; Lãnh đạo, cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng và các vận động viên của 6 Viện: Viện Quy hoạch Thủy lợi, Viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp, Viện Kinh tế và Quy hoạch Thủy sản, Viện Cơ điện và Công nghệ sau thu hoạch, Viện Chính sách Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Viện Điều tra, Quy hoạch rừng; tham gia thi đấu ở các bộ môn bóng bàn và cầu lông.

Thay mặt Lãnh đạo Viện Điều tra, Quy hoạch rừng - đơn vị Khối trưởng năm 2018 ông Nguyễn Huy Thiềng, Phó Viện trưởng phát biểu khai mạc khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Buổi giao hữu cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác, qua đó tăng cường đoàn kết và hiểu biết nhau hơn. Các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, trung thực; tổ trọng tài làm việc công tâm, trách nhiệm để buổi Giao hữu thể thao diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau thời gian thi đấu quyết liệt, sôi nổi, 17 vận động viên đến từ 6 Viện, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên của chúng ta đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và các vận động viên đã bước lên bục vinh quang để đón nhận phần thưởng:

1) Giải nhất môn cầu lông đơn nam: Vận động viên Nguyễn Hùng Cường, Viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp.

2) Giải nhất môn bóng bàn đôi nam: Vận động viên Kim Công Kiên và Trần Anh Hùng, Viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp;

3) Giải nhất môn bóng bàn đơn nam: Vận động viên Nguyễn Sĩ Nguyên, Viện Quy hoạch Thủy lợi.

Một số hình ảnh

Nguồn: TCCB

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.