Cập nhật ngày: 23/08/2018

Ngày 22 tháng 8 năm 2018, tại Hà Nội, Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổ chức Hội nghị sơ kết và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2018

         Ngày 22 tháng 8 năm 2018, tại Hà Nội, Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổ chức Hội nghị sơ kết và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc Viện.

Đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận những việc làm được, chưa làm được và đề xuất, kiến nghị các giải pháp để khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận hội nghị Viện trưởng Nguyễn Nghĩa Biên đánh giá cao các đơn vị trực thuộc trong việc triển khai thực hiện Dự án Điều tra, đánh giá và giám sát tài nguyên rừng quốc gia giai đoạn 2016-2020; một số đơn vị đã chủ động tìm kiếm và ký kết các hợp đồng dịch vụ nhằm tạo việc làm cho đơn vị. Viện trưởng cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế như: Khối lượng và giá trị thực hiện các công trình dịch vụ còn thấp; công tác xây dựng kế hoạch, đề cương, dự toán và phân giao các nhiệm vụ còn chậm thiếu tính chủ động; công tác kiểm tra nghiệm thu chất lượng công trình còn nhiều bất cập chưa kịp thời.

Một số hình ảnh hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng phát biểu chủ trì Hội nghị

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.