Cập nhật ngày: 18/08/2019

Ngày 16 tháng 8 năm 2019, Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2019

            Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2019, Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2019.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc Viện.

Đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng chủ trì Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên nhấn mạnh các nội dung cần tập trung thảo luận như công ăn việc làm, công tác khoán quản đối với người lao động và công tác phát triển nguồn nhân lực.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên yêu cầu trong các tháng cuối năm lãnh đạo các đơn vị tập chung chỉ đạo quyết liệt nhằm thực hiện đúng tiến độ “Dự án Điều tra, đánh giá và giám sát tài nguyên rừng quốc gia giai đoạn 2016-2020” cũng như hoàn thành kế hoạch năm 2019 đã đề ra. Ngoài ra, các đơn vị cần xây dựng định hướng phát triển, trong đó chú trọng phát triển nguồn nhân lực của đơn vị.

Cũng tại hội nghị đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng gặp mặt, chia tay đồng chí Đinh Văn Mạnh, Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Phát triển lâm nghiệp, trực thuộc Viện Điều tra, Quy hoạch rừng về nghỉ hưu theo chế độ. Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp với những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh hội nghị:

Nguồn: Văn phòng

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.