Cập nhật ngày: 14/10/2017

Được sự đồng ý của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và của Đảng ủy Viện Điều tra, Quy hoạch rừng; trong hai ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2017, Công đoàn Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

        Được sự đồng ý của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và của Đảng ủy Viện Điều tra, Quy hoạch rừng; trong hai ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2017, Công đoàn Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

       Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên, Phó chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng.

       Tới dự Đại hội còn có đồng chí Bùi Văn Bình, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì; các đồng chí lãnh đạo các Ban của Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Viện, lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị trực thuộc cùng với 109 đại biểu chính thức đại diện cho 223 đoàn viên công đoàn là những đại biểu ưu tú, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn.

        Đại hội đã nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới và phát huy trí tuệ tập thể để tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động của Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2013 - 2017, đồng thời cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đưa hoạt động Công đoàn và phong trào cán bộ CCVCLĐ trong Viện ngày càng phát triển.

      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên, Phó chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đánh giá cao việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Viện trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung cần quan tâm trong thời gian tới nhất là chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng, thay mặt cho Đảng ủy, lãnh đạo Viện chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Viện đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đồng chí cũng đã chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác công đoàn thời gian tới.

        Tại Đại hội các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực thảo luận đóng góp ý kiến, đề xuất thiết thực nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

        Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí công đoàn viên tiêu biểu có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, đạo đức vào Ban Chấp hành khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; bầu ra 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đại diện cho Công đoàn Viện đi dự Đại hội Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam và Đại hôi Công đoàn huyện Thanh Trì.

Một số hình ảnh Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Đ/c Ngô Thị Anh Tuyên, Phó chủ tịch Công đoàn Ngành tặng hoa Đại hội

Đ/c Bùi Văn Bình, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì tặng hoa Đại hội

Đ/c Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng tặng hoa Đại hội

 Đ/c Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Ngô Thị Anh Tuyên, Phó chủ tịch Công đoàn Ngành phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại biểu đại hội bầu ban Chấp hành 

 Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội

Nguồn: BCHCD

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.