Cập nhật ngày: 19/09/2017

Ngày 08 tháng 9 năm 2017, tại Hà Nội, Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch năm 2017 và triển khai dự án Điều tra, đánh giá và giám sát tài nguyên rừng Quốc gia”

             Ngày 08 tháng 9 năm 2017, tại Hà Nội, Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch năm 2017 và triển khai dự án Điều tra, đánh giá và giám sát tài nguyên rừng Quốc gia”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong ban Lãnh đạo Viện và hơn 50 đại biểu thuộc các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc Viện. Đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng chủ trì Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị Viện trưởng Nguyễn Nghĩa Biên đánh giá cao các đơn vị và cán bộ, CCVCLĐ đã có nhiều nỗ lực, bám sát định hướng theo kế hoạch nhiệm vụ được giao; các đơn vị đã chủ động tổ chức triển khai thực hiện và đề xuất tháo gỡ khó khăn kịp thời.

Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn những tồn tại, hạn chế như: Kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị còn chậm so với yêu cầu, báo cáo chưa kịp thời; công tác xây dựng kế hoạch, đề cương, dự toán các nhiệm vụ còn chậm và thiếu tính chủ động; khối lượng và giá trị thực hiện các công trình dịch vụ khoa học kỹ thuật còn thấp, còn có sự chồng chéo trong việc phối hợp giữa các đơn vị trong việc tìm kiếm ký kết hợp đồng dịch vụ khoa học kỹ thuật.

Cũng tại Hội nghị, sau khi công bố các quyết định khen thưởng, Lãnh đạo Viện đã trao tặng những phần thưởng cao quý cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

Một số hình ảnh Hội nghị

 

Nguồn: Văn phòng 

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.