Cập nhật ngày: 11/01/2017

Sáng ngày 07/01/2017, tại Trụ sở Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2016.

           Sáng ngày 07/01/2017, tại Trụ sở Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2016.

      Tham dự và chủ trì Hội nghị có Đ/c Nguyễn Nghĩa Biên - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; Đ/c. Nguyễn Huy Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng; Đ/c Đinh Văn Đề - Chủ tịch công đoàn cơ sở. Ngoài ra còn có 119 đại biểu là lãnh đạo các phòng chức năng của Viện; thủ trưởng, chủ tịch công đoàn, trưởng ban thanh tra nhân dân, bí thư đoàn thanh niên, trưởng các phòng, trung tâm trực thuộc các đơn vị và đại biểu ưu tú đại diện cho 476 cán bộ CNVCLĐ trong toàn Viện.

      Hội nghị đã được nghe đồng chí Đinh Văn Đề, chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo Hội nghị công chức, viên chức năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Viện Điều tra, Quy hoạch rừng.

       Hội nghị cũng đã nghe dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ năm 2016 và dự thảo Quy chế dân chủ cơ sở năm 2017 của Viện Điều tra, Quy hoạch rừng.

       Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết; các đại biểu đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Tiếp đó, với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, đoàn chủ tịch đã tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, CNVCLĐ.

       Cũng tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Huy Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng đã phát động thi đua năm 2017 với chủ đề “Thi đua lao động giỏi, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017” 

          Hội nghị cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị.

         

Một số hình ảnh Hội nghị

 

                                                                                                                                                         Nguồn: VP Viện

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.