Cập nhật ngày: 29/12/2016

Ngày 27/12/2016 tại thành phố Hòa Bình, Hoạt đồng cầu nối dự án NFA tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết “Hoạt động cầu nối dự án NFA”.

       Sáng ngày 27/12/2016 tại thành phố Hòa Bình, Hoạt đồng cầu nối dự án NFA tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết “Hoạt động cầu nối dự án NFA”. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo Viện Điều tra, Quy hoạch rừng (ĐTQHR), đại diện tổ chức Lương thực và Nông nghiệp liên hiệp quốc (FAO), lãnh đạo các phòng chức năng của Viện ĐTQHR cùng nhóm quản lý Hoạt động cầu nối.

       Tại Hội nghị ông Đặng Quang Thuyên điều phối viên của Dự án đã trình bày các kết quả đạt được của Hoạt động cầu nối cho đến nay, trong đó đã nhấn mạnh các nhiệm vụ quan trọng của Dự án đã được hoàn thành như: tăng cường năng lực về Viễn thám và thiết bị điều tra rừng tiên tiến, Văn kiện chương trình “Giám sát, theo dõi tài nguyên rừng toàn quốc”, Văn kiện Dự án NFA pha 2,... Các kết quả này đã góp phần quan trọng trong việc tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ của Viện, đồng thời giúp cho việc hoàn thiện, trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt Văn kiện chương trình “Đánh giá, theo dõi tài nguyên rừng toàn quốc”.

 

       Tại Hội nghị đại diện của tổ chức FAO và viện trưởng Viện ĐTQHR cũng đánh giá cao kết quả của Hoạt động cầu nối về chất lượng và tiến độ các hoạt động thực hiện. Trong thời gian 8 tháng nhóm quản lý Dự án đã nỗ lực để đảm bảo cho các hoạt động hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

       Kết luận tại Hội thảo, ông Nguyễn Huy Dũng phó Viện trưởng Viện ĐTQHR khẳng định, Hoạt động cầu nối Dự án NFA đã được triển khai thành công, các hoạt động này đã góp phần không nhỏ vào việc tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ của Viện, đã hoàn thiện Văn kiện chương trình “Đánh giá, theo dõi tài nguyên rừng toàn quốc” để trình các cấp phê duyệt, đây là một nhiệm vụ rất quan trọng góp phần vào sự phát triển của Viện trong giai đoạn tới.

Một số hình ảnh từ Hội nghị

Nguồn: ĐT&HTQT

 

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.