Cập nhật ngày: 17/10/2016

Từ ngày 10 đến 14/10/2016 tại Văn phòng Viện, Viện ĐTQHR tiến hành tổ chức lớp tập huấn “Ứng dụng phần mềm Open Foris Calc phục vụ xử lý, tính toán và phân tích số liệu điều tra rừng”

           Trong khuôn khổ Hoạt động cầu nối Dự án NFA, từ ngày 10 đến 14/10/2016 tại Văn phòng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng, Viện ĐTQHR tiến hành tổ chức lớp tập huấn “Ứng dụng phần mềm Open Foris Calc phục vụ xử lý, tính toán  và phân tích số liệu điều tra rừng”. Tham gia lớp tập huấn có 22 học viên đến từ các phòng và tất cả các đơn vị của Viện Điều tra, Quy hoạch rừng.

 

       Trong thời gian tập huấn, với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên trong nước và quốc tế đến từ tổ chức FAO, các học viên đã được học và thực hành các nội dung liên quan đến phương pháp xử lý, tính toán và phân tích số liệu thu thập từ các Ô định vị sinh thái rừng quốc gia (ÔĐV) bằng phần mềm RStidio, Open Foris Calc và Saiku.

        Kết thúc khoá học, các học viên đều đánh giá các nội dung tập huấn rất cần thiết đối với cán bộ của Viện Điều tra, Quy hoạch rừng hiện nay. Đây là các nội dung gắn liền chặt chẽ với công việc điều tra ÔĐV mà các đơn vị hiện đang triển khai. Từ đó giúp tăng cường năng lực trong việc tính toán, xử lý số liệu điều tra rừng nói chung và số liệu ÔĐV nói riêng.

Một số hình ảnh từ lớp tập huấn


Nguồn: Đào tạo, Hợp tác quốc tế

 

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.