Cập nhật ngày: 06/10/2016

Ngày 30/9/2016, Đảng ủy Viện Điều tra, Quy hoạch rừng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Sơn

     Ngày 30/9/2016, Đảng ủy Viện Điều tra, Quy hoạch rừng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Sơn, đảng viên, chi bộ Trung tâm Tài nguyên và Môi trường Lâm nghiệp, phó Giám đốc Trung tâm. Tham dự Lễ có đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ và đại diện đảng viên chi bộ Trung tâm Tài nguyên và Môi trường Lâm nghiệp.

    Sau phần nghi thức, đồng chí Hoàng Anh Tú, ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy công bố quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Sơn.

     Thay mặt Đảng ủy Viện, đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên đã trao quyết định cùng Huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Văn Sơn, ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Viện.

     Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Sơn bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong đảng bộ luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên; không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh

 

 

 

Nguồn: Tổ chức cán bộ

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.