Cập nhật ngày: 10/03/2016

Ngày 9/3/2016 đoàn công tác của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp liên hợp quốc tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Viện Điều tra, Quy hoạch rừng

         Ngày 9/3/2016 đoàn công tác của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp liên hợp quốc tại Việt Nam (FAO Việt Nam) do ông JongHa Bae Trưởng đại diện của FAO Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Viện Điều tra, Quy hoạch rừng (ĐTQHR). Đón tiếp đoàn, về phía Viện ĐTQHR có T.S Nguyễn Nghĩa Biên Viện trưởng, ông Nguyễn Huy Thiềng Phó viện trưởng và lãnh đạo các phòng chức năng.

          Tại buổi tiếp, Viện đã giới thiệu các thành tựu chính trong những năm qua, đặc biệt là các chương trình, dự án do FAO tài trợ và/hoặc hỗ trợ kỹ thuật như: Dự án NFA, Chương trình UNREDD ,... Đây là các chương trình đã giúp tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ của Viện, góp phần vào những kết quả đạt được của Viện trong những năm qua. Cũng tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về các vấn đề hợp tác trong tương lai. Đại diện của FAO đánh giá cao về tiềm năng hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 Toàn cảnh buổi làm việc

 


Viện trưởng Viện ĐTQHR phát biểu

 


Viện trưởng trao tặng phẩm cho đại diện của FAO Việt Nam

 


Đoàn thăm quan Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

Nguồn: ĐTHTQT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.