Cập nhật ngày: 03/08/2015

Chiều 28 tháng 7 năm 2015 tại Viện Điều tra, Quy hoạch rừng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Hà Công Tuấn đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Viện Điều tra, Quy hoạch rừng để nắm bắt tình hình hoạt động của Viện trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo và chuyên viên Vụ Kế hoạch, Vụ Tài chính, Vụ Khoa học Công nghệ & Môi trường và Tổng cục Lâm nghiệp.

          Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến của thành viên dự họp, Thứ trưởng Hà Công Tuấn đã phát biểu đánh giá cao những cố gắng và kết quả Viện đã đạt được trong năm vừa qua, đặc biệt là trong việc Dự án Tổng điều tra, kiểm kê rừng toàn quốc. Thứ trưởng cũng ghi nhận trong năm 2014 và 2015 Viện đã tăng trưởng về mọi mặt, đời sống cán bộ công nhân viên ổn định. Ngoài ra Thứ trưởng nhấn mạnh Viện cần chủ động kế hoạch hoạt động sau năm 2016, khi Dự án Tổng điều tra, kiểm kê rừng toàn quốc kết thúc; Bộ sẽ hỗ trợ Viện tham gia các dự án của Bộ, Tổng cục Lâm nghiệp; Viện cần chủ động đề xuất công việc theo đặt hàng của Bộ.


 


Thứ trưởng Hà Công Tuấn phát biểu tại buổi làm việc


          Thay mặt cho cán bộ, viên chức của Viện, ông Nguyễn Nghĩa Biên, Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Hà Công Tuấn, đồng thời mong muốn lãnh đạo Bộ cũng như các Vụ thuộc Bộ và Tổng cục Lâm nghiệp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Viện ngày càng phát triển ổn định, bền vững.

 

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

VIỆN ĐIỀU TRA, QUY HOẠCH RỪNG

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: 84.04.8613858   -   Fax: 84.04.8612881

Email: fipivn.vp@gmail.com   -   Website: http://www.fipi.vn

Thiết kế và xây dựng bởi Artificial Intelligence Co.,Ltd

Ghi rõ nguồn "http://www.fipi.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.